Thu mua đồ cũ giá cao tại TP.HCM

Nhận thu mua đồ gỗ cũ tận nhà giá cao tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, thanh lý trọn gói, thu mua bàn ghế quán cafe, thu mua bàn ghế quán ăn, thanh lý nhà hàng, thu mua đồ cũ văn phòng, thu mua bàn ghế quán Karaoke, thanh lý nội thất khách sạn, thu mua tủ quần áo gỗ, giường gỗ, bàn ăn, thu mua bàn ghế gỗ cũ, thu mua ghế sofa cũ… Quý khách cần bán gì chúng tôi đều thu mua với mức giá cao nhất thị trường TPHCM hiện nay.

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ tại Kho Bàn Ghế Cũ chúng tôi cực kì chuyên nghiệp và nhanh chóng, quý khách có số lượng lớn hàng hóa, chỉ cần liên hệ HOTLINE: 0878 079 111 để được nhân viên đến khảo sát và báo giá tận nơi, quý khách có số ít sản phẩm cần thanh lý, chỉ cần gửi hình ảnh sản phẩm qua ZALO để chúng tôi báo giá và tháo dở vận chuyển trong ngày.

Thu mua đồ cũ là hoạt động mang tính cộng đồng, giúp cung cấp các sản phẩm giá rẻ cho những người có nhu cầu và giúp giảm thiểu lượng chất thải được sinh ra. Các nơi thu mua đồ cũ thường được vận hành bởi các tổ chức phi lợi nhuận, cơ quan quản lý môi trường và cạnh tranh cũng hình thành trong thị trường này.

Thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại TPHCM
Thu mua đồ cũ gia đình giá cao tại TPHCM

Với sự phát triển của các công nghệ điện tử và truyền thông, việc thu mua các thiết bị điện tử cũ như máy tính, điện thoại hay tivi cũng trở nên phổ biến hơn. Các thiết bị này thường rất tốn kém để sản xuất và sản phẩm mới được đưa ra thị trường hàng năm, làm tăng lượng chất thải điện tử. Tuy nhiên, hàng hóa cũng mang lại những giá trị tiềm năng, khi được xử lý và tái chế đúng cách.

Việc thu mua đồ cũ còn tạo ra một đánh giá về giá trị của một sản phẩm theo thời gian. Thông qua việc mua và bán hàng hóa cũ, họ có thể đánh giá giá trị của sản phẩm sau một thời gian sử dụng. Điều này có thể giúp những người mua hàng cũ hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang mua và có được giá trị sản phẩm đúng giá trị thực.

Thu mua bàn ghế sofa cũ giá cao nhất TPHCM
Thu mua bàn ghế sofa cũ giá cao nhất TPHCM

Đối với các doanh nghiệp thu mua đồ cũ, việc bảo vệ môi trường cũng là một phần trong sứ mệnh của họ. Bằng cách thu mua đồ cũ và định vị danh sách các sản phẩm có giá trị, các doanh nghiệp có thể giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên và tạo ra nhiều công cụ để đưa các sản phẩm tốt đến tay khách hàng.

Tóm lại, thu mua đồ cũ là một hoạt động mang tính cộng đồng, làm giảm lượng chất thải được sinh ra và giá trị tiềm năng của sản phẩm. Điều này giúp phát triển các công nghệ, giảm lãng phí tài nguyên và bảo vệ môi trường. Kết hợp việc thu mua đồ cũ với việc tạo ra giá trị, các doanh nghiệp thu mua đồ cũ phát triển nhanh chóng và góp phần vào sự phát triển của kinh tế và bảo vệ môi trường.

Thu mua đồ cũ văn phòng tận nơi giá cao
Thu mua đồ cũ văn phòng tận nơi giá cao

Phục Lục

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thu mua đồ gỗ cũ

Vấn đề mà nhiều khách hàng mắc phải hiện nay chính là việc lựa chọn sai đơn vị thu mua đồ cũ, việc lựa chọn đúng các đơn vị chuyên thu mua sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như bán đi những sản phẩm cũ của mình với mức giá tốt hơn. Sau đây Kho Bàn Ghế Cũ xin đưa ra một số tiêu chí về việc lựa chọn thu mua đồ cũ.

Thu mua giường ngủ cũ giá cao
Thu mua giường ngủ cũ giá cao

Sự uy tín và chuyên nghiệp

Bất kể khi mua hay bán một món hàng gì, điều chúng ta cần đầu tiên là sự uy tín và chuyên nghiệp của đối tác, trong mua bán đồ cũ cũng vậy. Hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị bạn lựa chọn làm đối tác thu mua có thật sự uy tín và chuyên nghiệp hay không? Có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hay không? và đừng quên tham khảo những ý kiến, đánh giá của các khách hàng cho đơn vị đó thông qua các kênh Fanpage hay Google doanh nghiệp.

Thu mua bàn ăn gia đình cũ giá cao
Thu mua bàn ăn gia đình cũ giá cao

Mức giá thu mua đồ gỗ cũ

Việc lựa chọn đơn vị đưa ra mức giá tốt nhất đòi hỏi quý khách phải tìm được và tham khảo qua thật nhiều đơn vị, việc này thường rất mất thời gian. Tuy nhiên thì để thanh lý sản phẩm với mức giá tốt thì đây là một yếu tố quan trọng. Lưu ý rằng khi các đơn vị thu mua đưa ra mức báo giá, các bạn phải hỏi thật kỹ càng rằng đó có phải là mức giá cuối cùng chưa. Rất nhiều các đơn vị thu mua luôn đưa ra mức giá cao để tiếp cận khách hàng và sản phẩm, nhưng khi quá trình tháo gỡ xong xuôi họ lại bắt đầu chê sản phẩm và ép giá khách hàng.

Thu mua tủ quần áo cũ giá cao
Thu mua tủ quần áo cũ giá cao

Đơn vị có chi nhánh, cơ sở gần bạn nhất

Đây là yếu tố khá quan trọng vì nếu đơn vị thu mua ở gần bạn thường sẽ trả mức giá cao hơn các đơn vị ở xa, bởi chi phí vận chuyển có tác động trực tiếp đến mức giá thu mua đồ cũ. Hãy tìm và lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có hệ thống cửa hàng ở gần bạn nhất.

Thu mua bàn ghế gỗ cũ giá cao nhất TP.HCM
Thu mua bàn ghế gỗ cũ giá cao nhất TP.HCM

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ cũ

Chỉ có những đơn vị có kinh nghiệm mới biết rõ được giá trị món hàng mà bạn cần thanh lý, với những đơn vị còn non trẻ, chưa có am hiểu về đồ cũ thường đưa ra mức giá ve chai. Mặt khác thì các đơn vị có kinh nghiệm sau khi tháo dở còn giúp bạn giải quyết một số vấn đề về giải tỏa mặt bằng hay di chuyển các vật dụng nặng.

Trên thị trường hiện nay, nói về lĩnh vực mua bán đồ cũ rất rối ren, bởi có rất nhiều các đơn vị nhỏ lẻ mở ra và quảng bá rằng mình là trung tâm đồ cũ, là thế giới đồ cũ, là kho đồ cũ… và thu mua giá cao nhất thị trường các kiểu. Hãy là người tiêu dùng thông minh, xác định đâu chính là nơi mà bạn có thể gửi trọn niềm tin.

Thu mua đồ cũ quán cafe giá cao TP.HCM
Thu mua đồ cũ quán cafe giá cao TP.HCM

Các chi nhánh thu mua đồ cũ tại TPHCM

Chi nhánh quận 1: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, P, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh quận 2: Đường Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

Chi nhánh quận 3: Đường Pasteur, phường 8, Quận 3, TPHCM

Chi nhánh quận 4: Đường Nguyễn Khoái, phường 1, Quận 4, TPHCM

Chi nhánh quận 5: Đường Tân Thành, phường 15, Quận 5, TPHCM

Chi nhánh quận 6: Đường Hồng Bàng, phường 12, Quận 6, TPHCM

Chi nhánh quận 7: Đường Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Chi nhánh quận 8: Đường Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TPHCM

Chi nhánh quận 9: Đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM

Chi nhánh quận 10: Đường Hoàng Dư Khương, Phường 12 , Quận 10, TPHCM

Chi nhánh quận 11: Đường Tân Khai, phường 4, Quận 11, TPHCM

Chi nhánh quận 12: Hiệp Thành 10, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh quận Bình Thạnh: Đường Đặng Thùy Trâm, F.13, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Chi nhánh quận Bình Tân: Đường Số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Chi nhánh quận Tân Bình: Đường Ba Vân, phường 14, Tân Bình, TPHCM

Chi nhánh quận Tân Phú: Đường Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh quận Phú Nhuận: Đường Hoàng Văn Thụ, phường 8, Phú Nhuận, TPHCM

Chi nhánh quận Thủ Đức: Đường Tô Ngọc Vân, Tam Binh, Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh quận Gò Vấp: Đường Lê Đức Thọ, phường 6, Gò Vấp, TPHCM

Chi nhánh tại Bình Chánh: Đường Bờ Huệ, Tân Quý Tây, Bình Chánh, TPHCM

Chi nhánh tại Cần Giờ: Đường Giồng Ao, TT. Cần Thạnh, Cần Giờ, TPHCM

Chi nhánh tại Hóc Môn: Đường Phan Văn Hớn, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Chi nhánh tại Củ Chi: Đường Nguyễn Viết Xuân, Củ Chi, TPHCM

Chi nhánh tại Nhà Bè: Ấp 4, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM

Thu mua nội thất gia đình, bàn ghế gỗ
Thu mua nội thất gia đình, bàn ghế gỗ

Đơn vị chuyên thu mua đồ cũ tận nhà giá cao

Không chỉ riêng trong gia đình, tại các văn phòng hay nhà hàng, chung sư, siêu thị, khách sạn nói chung, các mặt hàng sau một thời gian sử dụng đều sẽ trở nên không còn hợp mốt, lỗi thời, nhàm chán, không thể đáp ứng được nhu cầu hiện đại và việc sử dụng tại thời điểm đó, hay đơn giản và thực tế hơn, nó không còn đủ đẹp, hợp thời nữa. Lúc đó thì những dịch vụ thu mua đồ cũ sẽ giúp bạn giải quyết được những món đồ cũ đó một cách nhanh chóng.

Thu mua ghế nhà hàng cũ giá cao
Thu mua ghế nhà hàng cũ giá cao

Dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi đảm bảo định giá đúng khi thu mua, tiến hành kiểm tra chất lượng để định giá từng loại sản phẩm chứ không định giá lung tung như các đơn vị khác. Hàng chất lượng tốt thì giá thu mua cao. Tùy thuộc vào chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình, cam kết không ép giá, tự tháo dở và vận chuyển nhanh chóng khỏi nơi giao thương.

Thu mua tất cả các loại đồ cũ, mua trọn gói, không ép giá
Thu mua tất cả các loại đồ cũ, mua trọn gói, không ép giá

Mức giá tham khảo các loại đồ cũ phổ biến trên thị trường hiện nay

✔️ Bàn ghế văn phòng cũ ▶️ Từ 100.000đ – 2.000.000đ
✔️ Bàn ghế quán cafe cũ ▶️ Từ 50.000đ – 1.000.000đ
✔️ Giường, tủ quần áo cũ ▶️ Từ 500.000đ – 3.000.000đ
✔️ Bàn ăn, sofa, bàn ghế gỗ cũ ▶️ Từ 300.000đ – 2.500.000đ
✔️ Máy tính, máy in, máy chiếu cũ ▶️ Từ 1.000.000đ – 5.000.000đ
✔️ Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ ▶️ Từ 1.000.000đ – 10.000.000đ
✔️ Sofa quán karaoke, quán cafe cũ ▶️ Từ 300.000đ – 1.500.000đ
✔️ Quầy thu ngân, quầy lễ tân cũ ▶️ Từ 300.000đ – 1.000.000đ
✔️ Tủ kệ trưng bày cũ ▶️ Từ 200.000đ – 2.500.000đ
✔️ Vật dụng khác ▶️ Báo giá khi khảo sát

Mức giá trên chỉ là mức giá tham khảo, giá trị của sản phẩm còn tùy thuộc vào chất lượng, số lượng và tình trạng. Để có thể biết được mức giá chính xác của từng sản phẩm, hãy liên hệ với Kho Bàn Ghế Cũ chúng tôi.

Thu mua đồ gia dụng cũ
Thu mua đồ gia dụng cũ

Những khu vực mà chúng tôi nhận thu mua đồ cũ

Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ trên khắp địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như: Thu mua đồ cũ tại Quận 1, thu mua đồ cũ tại Quận 2, thu mua đồ cũ tại Quận 3, thu mua đồ cũ tại Quận 4, thu mua đồ cũ tại Quận 5, thu mua đồ cũ tại Quận 6, thu mua đồ cũ tại Quận 7, thu mua đồ cũ tại Quận 8, thu mua đồ cũ tại Quận 9, thu mua đồ cũ tại Quận 10, thu mua đồ cũ tại Quận 11, thu mua đồ cũ tại Quận 12, thu mua đồ cũ tại Quận Thủ Đức, thu mua đồ cũ tại Quận Bình Thạnh, thu mua đồ cũ tại Quận Gò Vấp, thu mua đồ cũ tại Quận Phú Nhuận, thu mua đồ cũ tại Quận Tân Phú, thu mua đồ cũ tại Quận Bình Tân, thu mua đồ cũ tại Quận Tân Bình, thu mua đồ cũ tại Huyện Nhà Bè, thu mua đồ cũ tại Quận Tân Bình, thu mua đồ cũ tại Huyện Bình Chánh, thu mua đồ cũ tại Huyện Hóc Môn, thu mua đồ cũ tại Huyện Củ Chi, thu mua đồ cũ tại Huyện Cần Giờ.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua đồ cũ giá cao tại một số tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận, Nình Thuận, Nhà Trang, Tiền Giang, An Giang, Vĩnh Long…

Thu mua đồ cũ gia đình, bàn ghế sofa cũ giá cao TP.HCM
Thu mua đồ cũ gia đình, bàn ghế sofa cũ giá cao TP.HCM

Thu mua đồ cũ đang ngày một phổ biến bởi những lý do gì?

Có rất nhiều lý do khiến mọi người dành nhiều sự quan tâm đến việc thu mua đồ nội thất cũ hiện nay. Nhưng điều đặc biệt nhất trong việc thu mua đồ nội thất cũ chính là những điều sau:

  • Điều đầu tiên: Cũng như nhiều thiết bị đồ dùng văn phòng, quán nước, nhà hàng… khác thì những đồ nội thất gia đình như ghế sofa, giường hay tủ quần áo khi qua một thời gian dài sử dụng sẽ trở nên cũ kĩ, khó dùng hơn. Khi đó, rất nhiều người sẽ tìm cách để bán đi những món đồ ấy và nơi họ chọn chính là những địa điểm thu mua đồ cũ. Nhưng trong điều kiện đồ vật ấy còn sử dụng được và còn khả năng thanh lý.
  • Điều thứ hai: Khi sử dụng những món đồ nội thất quá lâu, nhiều người sẽ muốn tân tiến và nâng cao chất lượng đồ dùng, thay đổi tới những sản phẩm mới có kiểu dáng, mẫu mã hiện đại hơn. Thì những địa điểm thu mua đồ cũ chính là nơi họ chọn để bán những đồ nội thất đã cũ kia.
  • Điều cuối cùng: Bên cạnh nhu cầu thanh lý những món đồ nội thất cũ trong gia đình thì nhu cầu mua lại, thu mua những món đồ ấy cũng rất phổ biến. Bởi khi mua những món đồ cũ, người mua sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho gia đình mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
Thanh lý nhà hàng trọn gói
Thanh lý nhà hàng trọn gói

Chính vì những lý do trên mà so với những đồ dùng, thiết bị khác như: Đồ điện tử, điện lạnh, những thiết bị âm thanh hoặc đồ gia dụng,… thì việc thanh lý và mua lại những món đồ nội thất gia đình thường có mức giá cao hơn bởi sự phổ biến của nó cũng như độ bền của sản phẩm. Vì thế khi tìm một địa điểm thu mua đồ nội thất gia đình cũ uy tín, mức giá hợp lý, hấp dẫn cũng chính là mong muốn đầu tiên khi mọi người có nhu cầu thanh lý hoặc mua những món đồ đã được thanh lý.

Thu mua đồ văn phòng cũ các loại giá cao nhất TPHCM
Thu mua đồ văn phòng cũ các loại giá cao nhất TPHCM

Những món đồ cũ mà chúng tôi thu mua

  • Thu mua đồ cũ văn phòng: Bàn làm việc, ghế văn phòng, bàn họp, tủ kệ hồ sơ…
  • Thu mua đồ cũ khách sạn: Quầy lễ tân, giường, tủ quần áo, nệm, bàn ghế, máy lạnh, tủ lạnh…
  • Thu mua đồ nội thất gia đình: Bàn ghế phòng khách, tủ quần áo, giường, kệ giày dép, bàn học…
  • Thu mua quán cafe, quán bar, quán trà sữa: Bàn ghế cafe, máy pha nước, nội ngoại thất, quầy thu ngân các loại…
  • Thu mua đồ cũ vũ trường – quán karaoke – massage: Bàn ghế salon cao cấp, hệ thống âm thanh ánh sáng…
  • Thu mua đồ điện tử cũ: Máy tính để bàn, máy in, máy photocoppy, laptop, máy chiếu…
  • Thu mua đồ điện lạnh cũ: Máy lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh…
Thu mua đồ cũ điện máy điện lạnh
Thu mua đồ cũ điện máy điện lạnh

Tại sao nên chọn thanh lý đồ cũ cho Kho Bàn Ghế Cũ chúng tôi?

 Có mặt sau 30 phút khi quý khách liên hệ, đội ngũ nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ có mặt ngay
Thu mua giá cao hơn bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường từ 20-50% giá trị sản phẩm
Quy trình chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên hùng hậu làm việc không biết mệt mỏi
Không ngại xa xôi, cho dù quý khách ở bất cứ nơi đâu chúng tôi đều cho nhân viên xuống khảo sát
Dọn dẹp sạch sẽ nơi giao thương sau khi đã tháo dở và di chuyển sản phẩm lên xe

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thu mua và thanh lý các sản phẩm đồ cũ tại TP.HCM giá cao, lâu năm cho các nhà hàng, khách sạn, các quán cafe, quán ăn, nội thất gia đình. Thấu hiểu được những nhu cầu, mong muốn của khách hàng chúng tôi đã mang đến dịch vụ thu mua đồ cũ, mua đồ gỗ cũ với mức giá cao, uy tín, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực này và với phương châm làm việc uy tín, công ty chúng tôi chắc chắn và đảm bảo khách hàng sẽ được hưởng mức giá cao nhất thị trường về sản phẩm đó.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đứng đầu trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực nhận thu mua các sản phẩm cũ với mức giá cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất các quyền lợi của người bán. Và trong nhiều năm qua đơn vị chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thu mua ghế sofa cũ giá cao
Thu mua ghế sofa cũ giá cao

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng cần thanh lý đồ cũ

Kho Bàn Ghế Cũ chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc thường gặp nhất khi các khách hàng cần thanh lý đồ cũ của mình, đây cũng là những câu hỏi phổ biến nhất mà nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Số lượng đồ cũ có ảnh hưởng đến giá hay không?

Số lượng sản phẩm đồ cũ nó cũng tương đương với chất lượng, bởi khi thu mua đồ cũ có số lượng lớn thì các đơn vị thu mua thường trả mức giá cao hơn bởi tổng khối lượng sẽ gánh bớt phần nào đó chi phí vận chuyển, riêng về khía cạnh này quý khách có thể yên tâm khi hợp tác với Kho Bàn Ghế Cũ bởi chúng tôi có xe chuyên dụng để bốc hàng hóa nhỏ lẻ khắp địa bàn TP.HCM nên mức giá dựa trên số lượng sản phẩm là không chênh lệch nhiều.

Thu mua ghế bar cũ
Thu mua ghế bar cũ

 

Đồ hỏng có thanh lý được không?

Quý khách lưu ý, những sản phẩm đồ cũ phải còn hiện trạng sử dụng bình thường mới có thể thanh lý lại. Những sản phẩm còn có khả năng sử dụng vẫn được thu mua bình thường, có rất nhiều quý khách nhầm lẫn các đơn vị chuyên thu mua đồ cũ là thu lại tất cả các sản phẩm dù đã hỏng, điều đó hoàn toàn sai lầm bởi vì sản phẩm đã hỏng thì không còn giá trị giao dịch và tất nhiên chúng sẽ không được thu lại. Nếu liên hệ với Kho Bàn Ghế Cũ chúng tôi và tiện đường xe, chúng tôi sẽ giúp quý khách dọn dẹp những sản phẩm bỏ đi đó.

Thu mua tủ kính trưng bày cũ
Thu mua tủ kính trưng bày cũ

Ai là người chịu chi phí tháo dỡ và vận chuyển?

Các đơn vị thu mua sẽ chịu hoàn toàn các mức phí trên, mức phí thông thường sẽ được khấu hao thẳng vào các sản phẩm mà quý khách thanh lý, do đó khi nhận được báo giá của các đơn vị thanh lý có nghĩa bên bán sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào. Đây là cơ cấu chung của tất cả các đơn vị thu mua đồ cũ hiện nay.

Thu mua tủ mát cũ
Thu mua tủ mát cũ

Hình thức thanh toán như thế nào?

Thông thường thì sau khi tháo dỡ và kiểm đếm sản phẩm, các đơn vị thu mua sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng, tuy nhiên thì đối với một số giao dịch có số lượng hàng hóa quá lớn hay tùy thuộc vào thương lượng của 2 bên mà có những đợt thanh toán khác nhau. Đối với Kho Bàn Ghế Cũ chúng tôi, quý khách chỉ cần cho chúng tôi kiểm định được sản phẩm quý khách cần thanh lý, chúng tôi sẽ thanh toán ngay bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển nên Kho Bàn Ghế Cũ đã xây dựng được đội nhân viên với hơn 100 nhân sự chất lượng cao trong các lĩnh vực về thanh lý và thu mua đồ cũ. Kho Bàn Ghế Cũ tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán đồ cũ tại TP.HCM. Hơn 1000+ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi liên tục trong nhiều năm qua. Quý khách cần tìm đơn vị thu mua đồ cũ TP.HCM với mức giá cao, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0878 079 111 quý khách chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt để giải quyết mọi vấn đề, hoặc quý khách có thể chụp hình gửi qua Zalo SĐT trên để được báo giá sơ bộ.

Thu mua tủ sắt cũ
Thu mua tủ sắt cũ

Có rất nhiều lợi ích khi mua đồ cũ. Đối với một, đó là một thực hành thân thiện với môi trường. Bằng cách mua các mặt hàng cũ, nhu cầu sản xuất các mặt hàng mới giảm đi, do đó làm giảm lượng chất thải được tạo ra. Ngoài ra, mua các mặt hàng cũ có thể là một cách tiết kiệm chi phí để có được những mặt hàng mà nếu mua mới sẽ rất đắt.

Có một số điều mà chủ nhà nên lưu ý khi bán đồ cũ. Đầu tiên, điều quan trọng là phải nghiên cứu về công ty hoặc cá nhân đang mua các mặt hàng đó. Chủ nhà nên đảm bảo rằng công ty hoặc cá nhân đó có uy tín và có lịch sử hoạt động kinh doanh công bằng. Ngoài ra, chủ nhà nên chuẩn bị để thương lượng về giá cả của các mặt hàng. Mặc dù công ty hoặc cá nhân có thể đưa ra mức giá hợp lý, nhưng bạn nên cố gắng thương lượng để có mức giá cao hơn.

Thu mua tủ kệ bếp cũ
Thu mua tủ kệ bếp cũ

Có rất nhiều công ty, cá nhân chuyên thu mua đồ cũ. Các công ty và cá nhân này thường có các tiêu chí cụ thể cho các mặt hàng họ sẽ mua. Ví dụ: họ chỉ có thể mua các mặt hàng ở tình trạng tốt hoặc ở một độ tuổi nhất định. Họ cũng có thể chỉ mua những mặt hàng có nhu cầu hoặc họ biết rằng họ có thể bán lại để kiếm lời. Quy trình thu mua đồ cũ bao gồm việc một công ty hoặc cá nhân mua những đồ vật mà chủ nhà không còn cần thiết hoặc không sử dụng nữa. Điều này có thể bao gồm bất cứ thứ gì từ đồ nội thất cũ đến đồ điện tử đến các vật dụng điện máy, điện lạnh. Các mặt hàng sau đó được bán lại hoặc tái chế, tùy thuộc vào tình trạng của chúng.

Thu mua máy lạnh cũ
Thu mua máy lạnh cũ

Quy trình bán đồ cũ tương đối đơn giản. Chủ nhà có thể liên hệ trực tiếp với một công ty hoặc cá nhân hoặc sử dụng một nền tảng trực tuyến để bán các mặt hàng của họ. Công ty hoặc cá nhân sau đó sẽ kiểm tra các mặt hàng và cung cấp một mức giá hợp lý. Nếu chủ nhà đồng ý với mức giá đó, các món đồ sẽ được mua và chuyển ra khỏi nhà. Tóm lại, mua đồ cũ là một việc làm có lợi cho cả chủ nhà và môi trường. Đó là một cách hiệu quả về chi phí để mua các mặt hàng và giảm nhu cầu sản xuất các mặt hàng mới. Có rất nhiều công ty, cá nhân chuyên thu mua đồ cũ và quy trình bán đồ cũ cũng tương đối đơn giản. Chủ nhà nên nghiên cứu và sẵn sàng thương lượng về giá của các mặt hàng. Nhìn chung, mua đồ cũ là một cách tuyệt vời để dọn dẹp nhà cửa và giảm lãng phí.

Thu mua đồ inox cũ
Thu mua đồ inox cũ
4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO
HOTLINE